CÔNG TY TNHH VỆ SINH MÔI TRƯỜNG QUANG ANH

Công Ty Quang Anh được ra đời trong lúc sự phát triển và bùng nổ dịch vụ môi trường tại Việt Nam. Ra đời với sứ mệnh phục vụ khách hàng với dịch vụ tốt nhất, đưa ra những giải pháp hữu ích nhất.

CÔNG TY TNHH VỆ SINH MÔI TRƯỜNG  QUANG ANH

xe rút hầm cầu công ty quang anh
Quang Anh đã tự lựa chọn cho mình con đường đi lên lấy chất lượng và uy tín hàng đầu. Năm 2017 cũng là năm thương hiệu Quang Anh chính thức được ra đời.
Là một doanh nghiệp hoạt động trong đa lĩnh vực như: Dịch vụ thoát nước, rút hầm cầu, thu gom vận chuyển bùn; ... Với các chuyên gia hàng đầu, quy trình làm việc chuyên nghiệp, khép kín. Con người tại Quang Anh luôn được trau dồi, tu dưỡng và ý thức được sứ mệnh phục vụ khách hàng của mình. “Chăm sóc khách hàng là để tồn tại và phát triển” đã là câu nói cửa miệng của mỗi con người tại Quang Anh.
Quang Anh cũng sẽ không ngừng lắng nghe những ý kiến góp ý đầy thiện chí, cũng như những phê bình nghiêm túc để phấn đấu nâng cao chất lượng phục vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý, và cải thiện chất lượng phục vụ theo phương châm: “Không ngừng học hỏi, sáng tạo”.
Quang Anh luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng. Và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị dịch vụ phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể Quang Anh đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách hàng, Quang Anh chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây